Xuất khẩu lao động tỉnh Aichi – tại sao lên đi nhật tỉnh Aichi

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại tỉnh Aichi có điều gì hấp dẫn? Chúng ta cùng tìm hiểu dưới bài viết sau đây nhé.

1. Giới thiệu về tỉnh Aichi

Tỉnh Aichi là một tỉnh nằm ở phía trung Nam và là thủ phủ của thành phố Nagoya Nhật Bản. Ban đầu tỉnh có tên là Nagoya, sau khi sáp nhập 3 tỉnh cũ là Mikawa, Owari và Ho thì được đổi tên thành tỉnh Aichi từ năm 1971 cho đến nay khi các hệ thống lãnh địa của Daimyo bị xóa bỏ hoàn toàn.

Hiện nay, tỉnh Aichi có tới 24 thị trấn và 35 thành phố. Đặc biệt là có 2 làng nằm trong 10 quận. Cùng với đó, là khí hậu ôn hòa khiến cho cảnh sắc thiên nhiên tại vùng đất này vô cùng tuyệt đẹp có nhiều khu danh lam thắng cảnh, có nhiều tài nguyên thiên nhiên…Đó là sự phối kết hợp hoàn hảo giữa tự nhiên và sự sáng tạo, khiến nơi đây hấp dẫn thêm nhiều du khách. Tuy nhiên, khi đến sinh sống và làm việc tại Aichi bạn sẽ thấy mùa hè không gay gắt hay mùa đông không lạnh buốt giống Việt Nam. Do đó, Aichi là môt trong những địa điểm du lịch hấp dẫn du khách nước ngoài và là một trong những môi trường tốt nhất để bạn lựa chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Xem thêm:

2. Thị trường việc làm tại Aichi dành cho lao động nước ngoài

Trong những năm gần đây, khi phong trào đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được rộ lên. Một trong những tỉnh thành được lao động Việt đến làm việc nhiều nhất là tỉnh Aichi. Bởi, tỉnh Aichi là một thành phố có dân cư đông đúc. Chính vì thế, mà kinh tế tại vùng đất này vô cùng phát triển. Không chỉ thu hút du học sinh đi du học Nhật Bản, Aichi chính là nơi mà những ngành nghề về may mặc, thực phẩm, xây dựng, cơm hộp … phát triển nhất. Có thể nói, đây chính là một trong những vùng dành cho lao động nước ngoài muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm trong xí nghiệp. Trong số đó, chúng tôi phải nhấn mạnh với các lao động rằng: Nghề làm cơm hộp chính là một trong những ngành nghề thế mạnh để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại tỉnh Aichi.

Tham khảo các đơn hàng làm việc tại Aichi Nhật Bản

  • Đơn hàng cơm hộp truyền thống của công ty tại Aichi
    Đơn hàng lắp đặt điều hòa nam tại Aichi-ken
    Đơn hàng đóng gói cho nữ tại tỉnh Aiichi-ken
    Các công việc trong nhà máy là thế mạnh của tỉnh Aichi – thành phồ công nghiệp

Trong những năm gần đây, khi mà giới trẻ Việt không tìm thấy cơ hội việc làm ở trong nước. Vì thế, mà nguồn lao động trẻ này đã sang nước ngoài làm việc. Tỉnh Aichi Nhật Bản, là một trong 5 tỉnh của đất nước Mặt Trời mọc tập trung nhiều lao động Việt nhất. Hầu hết, khi tham gia đơn hàng tại tỉnh Aichi các bạn sẽ có được công việc và mức thu nhập ổn định cùng với nhiều việc làm thêm. Do đó, bạn sẽ có được nhiều cơ hội làm giàu khi đến với tỉnh Aichi trong chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hơn nữa, tại tỉnh này có nhiều người Việt. Nên bạn sẽ có nhiều cơ hội được gặp đồng hương và có thể nhờ vậy mà bạn tìm được nửa kia của mình.

Với bài viết này, không chỉ mang đến cho bạn những thông tin về tỉnh Aichi mà bạn còn biết đó là một trong những vùng đất của chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản dành cho người Việt. Do vậy, nếu bạn muốn đến tỉnh Aichi làm việc thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Chúng tôi rất sẵn lòng đáp ứng yêu cầu và nguyện vọng của bạn.

Nguồn: xuatkhaulaodongnb.com


>>>> HỒ SƠ VÀ ĐÀO TẠO<<<

+ Bước 1: Ứng viên có nguyện vọng tham gia được tư vấn chi tiết tại văn phòng công ty, nếu đáp ứng được yêu cầu từ phía công ty và xí nghiệp sẽ được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ.

+ Bước 2: Công ty hướng dẫn người lao động đi khám sức khỏe (bắt buộc khám tại bệnh viện chỉ định)

+ Bước 3: Sức khỏe đã đảm bảo + nộp hồ sơ + đặt cọc thi tuyển + nhập học tại trung tâm đào tạo

+ Bước 4: Công ty đào tạo tiếng + hướng dẫn thi tuyển

+ Bước 5: Thi tuyển trực tiếp với chủ xí nghiệp Nhật Bản + ký hợp đồng lao động
Đơn hàng kỹ sư