Xkld nhật bản lương của đơn hàng may mặc là bao nhiêu?

lương của đơn hàng may mặc là bao nhiêu
lương của đơn hàng may mặc là bao nhiêu

Xkld nhật bản lương của đơn hàng may mặc là bao nhiêu?

Đặc thù công việc đơn hàng may mặc.

Tính chất đặc thù của ngành may mặc là công việc ổn định, làm việc không tốn sức. Người lao động được làm việc trong điều kiện sạch sẽ, máy mọc hiện đại và người lao động được hưởng nhiều chính sách hỗ trợ từ phía doanh nghiệp Nhật Bản.

Làm may mặc tại Nhật Bản, công nhân được tiếp cận với máy móc hiện đại, môi trường làm việc chuyên nghiệp

Theo xu hướng hiện nay thì các đơn hàng tuyển công nhân may làm việc tại Nhật Bản thì đối tượng chủ yêu là tuyển nữ. Cũng có một số đơn hàng nhận nam giới nhưng không nhiều

Phí đơn hàng may mặc rẻ là vì sao?

Thông thường các đơn đi Nhật đặc biệt là các đơn hàng tuyển lao động nữ sẽ không yêu cầu lao động phải có kinh nghiệm làm việc, tay nghề. Ngoại trừ một số đơn hàng đặc biệt. Ví dụ đơn hàng hàn xì, cơ khí, chế tạo, điều khiển máy… và may mặc là 1 trong số đơn hàng đó. Bên cạnh đó nhu cầu tuyển dụng lao động ngành may mặc của các xí nghiệp Nhật Bản cực kỳ lớn. Đây có thể xem là những lý do chính khiến đơn hàng may mặc có phí rẻ hơn nhiều so với các đơn hàng khác.

Lương của đơn hàng may mặc thấp hay cao?

Nếu xem bảng lương trong các bảng thông báo tuyển dụng đơn hàng chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy mức lương của đơn hàng may mặc, nó thường thấp hơn một chút so với các đơn hàng khác (khoảng từ 1 man ~ 2 triệu VNĐ). Tuy nhiên không nên để ý nhiều về mức lương cơ bản trong thông báo tuyển dụng. Bởi đặc thù công việc của đơn hàng may mặc là khá nhàn, không mất sức dẫn đến việc lao động có thêm thời gian, sức khỏe để làm thêm tăng ca. Thu nhập từ việc làm thêm tăng ca khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là tương đối nhiều, có những xí nghiệp may mặc lớn nhiều việc, người lao động hoàn toàn có thể thu nhập thêm từ 7-10 triệu từ việc làm thêm.

Thực tế mức lương của lao động may đang làm việc tại Nhật Bản hiện nay ở tính cả làm thêm, tăng ca từ 25-32 triệu VNĐ/tháng. Đây là con số đáng mơ ước đối với lao động người Việt. Bởi cũng với công sức bỏ ra như nhau nếu làm may mặc ở Việt Nam thật khó để có thể thu nhập được 10tr/ tháng nhưng nếu tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản bạn có thể nhận được gấp đôi so với số tiền đó.

Trên đây là những phân tích, đánh giá của chúng tôi về đơn hàng may mặc. Hi vọng người lao động sẽ có cái nhìn chi tiết và hiểu rõ hơn và những quyết định đúng đắn

Mọi thắc mắc cần tư vấn trực tiếp xin vui lòng liên hệ

Để lại ý kiến của bạn :

comments

Lưu ý : liên hệ cán bộ tuyển dụng để nắm được lịch tuyển chính xác cũng như chỉ tiêu lấy thêm người của các nhà máy ( do số lượng lấy thêm nhỏ hoặc chưa kịp đưa lên ).

Liên hệ cán bộ tuyển dụng để biết chi tiết đơn hàng:


Hotline:


0989 347 900