Độ tuổi đi xkld Nhật bản dành cho nam giới?

Độ tuổi đi xkld Nhật bản dành cho nam giới
Độ tuổi đi xkld Nhật bản dành cho nam giới

Độ tuổi đi xkld Nhật bản dành cho nam giới?

Trong thông báo đơn hàng tuyển dụng của các công ty xuất khẩu lao động thì mục yêu cầu độ tuổi chắc chắn sẽ có. Từ đó chúng ta dễ dàng thấy được độ tuổi trung bình trong đơn hàng tuyển dụng tuyển nam giới thường từ 22-30. Không phải tự dưng mà người Nhật lại lựa chọn lao động ở lứa tuổi này. Theo quan điểm của họ các lao động tuổi quá trẻ sẽ không có kinh nghiệm làm việc, không chịu được áp lực công việc vì có thể mới dời khỏi ghế nhà trường – còn đối với lao động độ tuổi quá cao đặc biệt là nam giới thì sẽ gặp khó khăn trong việc rèn luyện, học tiếng (người lao động sẽ phải học tiếng Nhật sau trúng tuyển từ 04-06 tháng).

Tuy nhiên đối với những nam giới có đuổi tuổi cao nếu có nguyện vọng được làm việc tại Nhật thì yên tâm, vẫn còn cơ hội cho các bạn.

Theo kinh nghiệm làm về thị trường Nhật Bản nhiều năm nay, chúng tôi nhận thấy rằng những đơn hàng liên quan đến hàn xì, cơ khí người Nhật vẫn nhận lao động có độ tuổi ngoài 30 (những đơn hàng này yêu cầu lao động phải có tay nghề hàn). Hàn xì cũng là 1 trong những đơn hàng công xưởng có mức lương cơ bản hàng tháng tương đối cao cùng với đó là giờ làm thêm tăng ca rất nhiều.

Nam giới độ tuổi cao có nếu có tay nghề hàn thì vẫn có thể đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản với mức thu nhập tương đối cao
Còn đối với những lao động nam nhiều tuổi mà không có tay nghề thì các bạn có thể tham gia các đơn hàng làm về lĩnh vực xây dựng (công việc cụ thể như: giàn giáo, copha, xây trát ốp lát…). Những đơn hàng xây dựng thường lấy độ tuổi rất cao thậm chí lên tới 35 tuổi và không đòi hỏi về tay nghề như đơn hàng hàn xì – cơ khí. Tất nhiên những lao động có tay nghề xây dựng tham gia đơn hàng này sẽ có cơ hội trúng tuyển cao hơn.

Như vậy nam giới độ tuổi ngoài 30 – 35 muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tuy không có nhiều cơ hổi lựa chọn đơn hàng như những bạn trẻ tuổi khác những vẫn có thể tham gia các đơn hàng liên quan đến cơ khí và xây dựng. Và các bạn cũng yên tâm rằng đơn hàng xây dựng và hàn xì người Nhật sẽ thích những lao động có kinh nghiệm, sức khỏe tốt và chịu được vất vả. Lưu ý: bạn nên thể hiện sự quyết tâm của mình trong buổi phỏng vấn với nghiệp đoàn Nhật Bản để có thể đỗ đơn hàng sớm nhất có thể.

Chúc các bạn may mắn!


>>>> HỒ SƠ VÀ ĐÀO TẠO<<<

+ Bước 1: Ứng viên có nguyện vọng tham gia được tư vấn chi tiết tại văn phòng công ty, nếu đáp ứng được yêu cầu từ phía công ty và xí nghiệp sẽ được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ.

+ Bước 2: Công ty hướng dẫn người lao động đi khám sức khỏe (bắt buộc khám tại bệnh viện chỉ định)

+ Bước 3: Sức khỏe đã đảm bảo + nộp hồ sơ + đặt cọc thi tuyển + nhập học tại trung tâm đào tạo

+ Bước 4: Công ty đào tạo tiếng + hướng dẫn thi tuyển

+ Bước 5: Thi tuyển trực tiếp với chủ xí nghiệp Nhật Bản + ký hợp đồng lao động
Đơn hàng kỹ sư