Tôi trên 30 tuổi có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

Tôi trên 30 tuổi có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

Hiện nay, nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng tăng do chính phủ Nhật Bản đang cần số lượng lớn lao động nước ngoài làm việc cho các ngành nghề khác nhau như nông nghiệp, may mặc, thực phẩm,…trong đó chú trọng ngành nghề xây dựng, cơ khí vì sắp tới đây Nhật Bản đăng cai Olympic 2020. Vì vậy, chính phủ Nhật Bản đang có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn lao động nước ngoài trong năm 2018.

Tôi trên 30 tuổi có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được khôngTôi trên 30 tuổi có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không
Tôi trên 30 tuổi có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không

Mặc dù nhu cầu tuyển dụng lớn nhưng người Nhật vẫn khắt khe về độ tuổi tuyển dụng. 18 – 28 là tuổi đẹp và thích hợp khi tuyển dụng lao động xuất khẩu lao động Nhật Bản. Với độ tuổi 30 như bạn Nguyễn Tài đủ điều kiện đi Nhật, tuy nhiên chỉ phù hợp với các đơn hàng xây dựng, cơ khí, nông nghiệp,…đòi hỏi kinh nghiệm lâu năm. Vì thế bạn nào đang độ tuổi này mà có nhu cầu đi xklđ Nhật Bản thì hãy đăng ký ngay nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết độ tuổi 30 của bạn có phù hợp với đơn hàng xklđ Nhật hay không? Hãy gọi đến hotline để được tư vấn và cập nhật thông tin đơn hàng đi Nhật trong tháng 8 này nhé!


>>>> HỒ SƠ VÀ ĐÀO TẠO<<<

+ Bước 1: Ứng viên có nguyện vọng tham gia được tư vấn chi tiết tại văn phòng công ty, nếu đáp ứng được yêu cầu từ phía công ty và xí nghiệp sẽ được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ.

+ Bước 2: Công ty hướng dẫn người lao động đi khám sức khỏe (bắt buộc khám tại bệnh viện chỉ định)

+ Bước 3: Sức khỏe đã đảm bảo + nộp hồ sơ + đặt cọc thi tuyển + nhập học tại trung tâm đào tạo

+ Bước 4: Công ty đào tạo tiếng + hướng dẫn thi tuyển

+ Bước 5: Thi tuyển trực tiếp với chủ xí nghiệp Nhật Bản + ký hợp đồng lao động
Đơn hàng kỹ sư