Thông tin xuất khẩu lao động ngành công nghệ ô tô Nhật Bản

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin xuất khẩu lao động ngành công nghệ ô tô Nhật Bản.

Điều kiện tham gia đơn hàng ô tô Nhật Bản
Sửa chữa, bảo dưỡng, lắp ráp ô tô Nhật Bản là những đơn hàng có nhu cầu nhân lực rất cao. Các đơn hàng này cần lao động phổ thông và lao động có tay nghề. Chỉ cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau đây:

– Giới tính: Nam
– Độ tuổi: 19 – 30, tuy nhiên độ tuổi đẹp nhất để tham gia các đơn hàng ô tô Nhật Bản là 20 – 28. Với những bạn trong độ tuổi này thì cơ hội trúng tuyển đơn hàng rất cao.
– Ngoại hình: bình thường, cao 1m65, cân nặng 50kg trở lên. Với những đơn hàng ô tô Nhật Bản, ngoại hình không phải là yếu tố quan trọng và quyết định bạn có đỗ đơn hàng hay không.
– Kinh nghiệm: yêu cầu kinh nghiệm đơn hàng ô tô đi Nhật tùy thuộc vào mỗi đơn hàng. Tuy nhiên, ưu tiên những bạn có kinh nghiệm tay nghề cao kể cả có sự thiếu sót về ngoại hình.

Thông tin xuất khẩu lao động ngành công nghệ ô tô Nhật Bản

Khó khăn và thuận lợi khi tham gia đơn hàng ô tô Nhật Bản
Bất kỳ đơn hàng nào cũng có những khó khăn và thuận lợi riêng, đơn hàng ô tô Nhật Bản cũng không phải là ngoại lệ. Hầu hết khó khăn đối với những bạn tham gia đơn hàng này chính là kinh nghiệm và tiếng Nhật. Một số bạn có kinh nghiệm thấp, khi sang bên Nhật sẽ phải rất vất vả học hỏi rất nhiều mới theo kịp. Bên cạnh đó, đơn hàng bắt buộc phải học tiếng Nhật tốt để có thể giao tiếp, cập nhật công nghệ và học hỏi kinh nghiệm của người Nhật tốt hơn.

Bên cạnh những khó khăn, đơn hàng ô tô Nhật Bản cũng có nhiều thuận lợi, rất đáng để cho bạn nào đang có nhu cầu đi xklđ Nhật Bản tham gia:

– Hỗ trợ kiến thức chuyên ngành, giúp ích cho tay nghề của lao động. Sau khi về nước, cơ hội nghề nghiệp của các bạn cũng rất tốt
– Môi trường làm việc tốt, hiện đại, không phải tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt giống như các đơn hàng xây dựng, nông nghiệp,…
– Đơn hàng lắp ráp linh kiện ô tô không yêu cầu kinh nghiệm
– Lương cao, chế độ đãi ngộ tốt

Hiện nay, chúng tôi đang triển khai đơn hàng lắp ráp ô tô Nhật Bản. Đơn hàng không yêu cầu kinh nghiệm, phí thấp, không yêu cầu chi phí đặt cọc chống trốn. Nếu bạn đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, và muốn đi đơn hàng ô tô, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết!


>>>> HỒ SƠ VÀ ĐÀO TẠO<<<

+ Bước 1: Ứng viên có nguyện vọng tham gia được tư vấn chi tiết tại văn phòng công ty, nếu đáp ứng được yêu cầu từ phía công ty và xí nghiệp sẽ được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ.

+ Bước 2: Công ty hướng dẫn người lao động đi khám sức khỏe (bắt buộc khám tại bệnh viện chỉ định)

+ Bước 3: Sức khỏe đã đảm bảo + nộp hồ sơ + đặt cọc thi tuyển + nhập học tại trung tâm đào tạo

+ Bước 4: Công ty đào tạo tiếng + hướng dẫn thi tuyển

+ Bước 5: Thi tuyển trực tiếp với chủ xí nghiệp Nhật Bản + ký hợp đồng lao động
Đơn hàng kỹ sư