Người có tiền án tiền sự có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ?

Người có tiền án tiền sự có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
Người có tiền án tiền sự có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Người có tiền án tiền sự có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không ?

Thứ nhất, những người từng bị kết án tù, từng phải thi hành án là những người làm trái với quy định của pháp luật. Nhưng trong số chúng ta có ai mà chưa từng lầm lỗi? Họ đã bị trả giá cho hành vi phạm pháp của mình đó là bị tước quyền tự do và đi cải tạo trong trại giam. Quan trọng là người đó có biết mình sai ở chỗ nào, có biết sửa sai hay không và mọi người có chấp nhận tha thứ cho người đó hay không thôi. Bên cạnh đó, khi ở trong tù, họ đã được cải tạo cả về tư tưởng, tinh thần lẫn thể chất nên khi được ra tù, đa phần những người này đều đã hoàn lương, đều muốn mình trở thành một công dân tốt, có ích cho xã hội.

Thứ hai, theo quy định của pháp luật, những người từng có tiền án tiền sự hoàn toàn có thể tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, họ có thể xuất nhập cảnh giống như những người bình thường khác. Không có quy định nào cấm những người này không được đi xuất khẩu lao động, trừ những người đang thi hành án (bạn có thể tìm hiểu thêm ở Điều 21 Nghị Định Số: 136/2007/NĐ-CP ngày 17 tháng 08 năm 2007 của Chính phủ).

Tuy nhiên, với những người đã từng đi tù, hồ sơ của họ sẽ có phần xấu hơn so với những ứng viên khác nên nguy cơ bị trượt trong quá trình ứng tuyển cũng khá cao. Chính vì vậy, nếu bạn đang nằm trong số này muốn thay đổi cuộc sống bằng cách đi lao động tại Nhật thì hãy trang bị cho mình các kiến thức khi phỏng vấn thật chắc, cố gắng học tiếng và trau dồi kiến thức để có thể vượt qua vòng loại.

Nếu bạn đã có ý chí quyết tâm gây dựng sự nghiệp sau những tháng ngày cải tạo trong tù, nếu bạn thực sự muốn tương lai của mình trở trở nên tươi đẹp hơn nhờ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản khi đã có tiền án tiền sự thì đừng nản. Cha ông ta đã có câu: “đánh người chạy đi, không ai đánh kẻ chạy lại”. Các bạn đừng bỏ cuộc chỉ vì lời nói của người ngoài, mà trước tiên hãy vượt qua rào cản chính bản thân mình, hãy cố gắng phấn đấu để chứng mình cho mọi người thấy rằng bản thân bạn không xấu, chỉ là một lần lầm đường lỡ bước mà thôi, bạn vẫn là một công dân tốt, một người sống có ích cho gia đình, cho xã hội. Chúng tôi luôn chào đón và hỗ trợ các bạn tái hòa nhập cộng đồng sau những vấp ngã. Chúc các bạn thành công!


>>>> HỒ SƠ VÀ ĐÀO TẠO<<<

+ Bước 1: Ứng viên có nguyện vọng tham gia được tư vấn chi tiết tại văn phòng công ty, nếu đáp ứng được yêu cầu từ phía công ty và xí nghiệp sẽ được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ.

+ Bước 2: Công ty hướng dẫn người lao động đi khám sức khỏe (bắt buộc khám tại bệnh viện chỉ định)

+ Bước 3: Sức khỏe đã đảm bảo + nộp hồ sơ + đặt cọc thi tuyển + nhập học tại trung tâm đào tạo

+ Bước 4: Công ty đào tạo tiếng + hướng dẫn thi tuyển

+ Bước 5: Thi tuyển trực tiếp với chủ xí nghiệp Nhật Bản + ký hợp đồng lao động
Đơn hàng kỹ sư