Nên hay không đi xuất khẩu lao động Nhật Bản trong năm 2019

Nên hay không đi xuất khẩu lao động Nhật Bản trong năm 2018

Nên hay không đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
Nên hay không đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

So với các nước Châu Âu thì xuất khẩu lao động Nhật Bản vẫn dành được sự ưu ái và đánh giá cao hơn bởi thị trường sôi động và thu nhập lớn. Không chỉ vậy, Nhật Bản còn hấp dẫn người lao động bởi nhiều yếu tố hác nữa. Đó là:

1. Thủ tục đăng ký tham gia XKLĐ nhanh gọn

Khi các bạn đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, thủ tục quan trọng nhất không thể thiếu đó là xin visa. Với một số nước Châu Âu các bạn có thể mất cả tháng trời và tốn kém, nhưng visa đi Nhật các bạn chỉ mất khoảng 1 tuần và khá rẻ. Thủ tục nhanh, đơn giản nên cũng giúp lao động yên tâm được phần nào.

2. Du lịch và trải nghiệm

XKLĐ Nhật Bản còn là cơ hội khám phá cho những bạn đam mê du lịch và trải nghiệm. Ngoài thời gian làm việc 5 ngày / tuần và những ngày nghỉ lễ tết, các bạn hoàn toàn có thể đi tàu điện ngầm đến các khu du lịch để khám phá nhiều danh thắng nổi tiếng, các lễ hội, các điểm đến nằm trong top những kì quan đẹp của thế giới như các ngôi chùa cổ, lễ hội hoa anh đào, hoa tử đàng… Đây sẽ là dịp để bạn tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa, lịch sử của đất nước mặt trời mọc.

3. Người dân Nhật Bản dễ gần, nhiệt tình

Nhật Bản được biết đến là một đất nước văn minh và lịch sự. Yếu tố chính quyết định đó là con người nơi đây họ rất thân thiện và dễ gần. Sang học tập và làm việc tại đây bạn sẽ có cảm giác ấm cũng như chính trên quê hương của mình. Đặc biệt, ở Nhật rất an toàn vì luôn có cảnh sát tuần tra 24/24 giờ, không lo khi bạn đi làm về quá muộn.

4. Văn hóa ấm thực

Các món ăn nổi tiếng bạn hay thấy ở trên TV như shusi, mỳ Udon, súp cá… bạn có dễ dễ dàng tìm thấy ở bất cứ nơi nào tại đất nước này. Tất nhiên bạn sẽ được thưởng thức trọn vẹn hương vị món ăn do chính các đầu bếp người Nhật chế biến.

5. Mức lương hấp dẫn

Nếu chỉ làm công nhân lao động và Việt Nam và tích cực làm thêm giờ thì mức lương bạn nhận được cao nhất sẽ là 6-8 triệu đồng. Đồng nghĩa với việc bạn không có thời gian cho gia đình, bạn bè. Nếu bạn làm việc ở Nhật Bản, mức lương bạn nhận được sẽ từ 30 – 35 triệu đồng / tháng. So với các nước châu Âu thì chi phí sinh hoạt ở đây khá thấp, sau khi trừ tất cả lao động sẽ tiết kiệm được 20- 25 triệu đồng/ tháng. Đặc biệt, công việc tại đây ổn định hơn so với các nước khác và luôn đa dạng cho lao động Việt Nam ít kinh nghiệm.

Với 5 lí do này đã đủ làm bạn hứng thú với xuất khẩu lao động tại Nhật Bản chưa? Nếu chưa thì vẫn còn vô vàn lí do khác mà bạn có thể tìm thấy khi tới đất nước này để lao động và học tập đấy. Hãy lên đường và trải nghiệm ngay thôi.


>>>> HỒ SƠ VÀ ĐÀO TẠO<<<

+ Bước 1: Ứng viên có nguyện vọng tham gia được tư vấn chi tiết tại văn phòng công ty, nếu đáp ứng được yêu cầu từ phía công ty và xí nghiệp sẽ được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ.

+ Bước 2: Công ty hướng dẫn người lao động đi khám sức khỏe (bắt buộc khám tại bệnh viện chỉ định)

+ Bước 3: Sức khỏe đã đảm bảo + nộp hồ sơ + đặt cọc thi tuyển + nhập học tại trung tâm đào tạo

+ Bước 4: Công ty đào tạo tiếng + hướng dẫn thi tuyển

+ Bước 5: Thi tuyển trực tiếp với chủ xí nghiệp Nhật Bản + ký hợp đồng lao động
Đơn hàng kỹ sư