Lợi ích của XKLĐ đơn hàng Nhật 1 năm

Lợi ích của XKLĐ đơn hàng Nhật 1 năm
Lợi ích của XKLĐ đơn hàng Nhật 1 năm

Lợi ích của XKLĐ đơn hàng Nhật 1 năm
1. Chi phí thấp
Các đơn hàng đi nhật trong 1 năm thường có phí thấp vào khoảng 2.800 – 2.900 USD (khoảng 70 triệu đồng), dao động tùy từng đơn hàng ở các ngành nghề khác nhau. Với mức chi phí này, các lao động Việt Nam dễ dàng xoay xở hơn khi tham gia các đơn hàng xuất khẩu lao động nhiều năm. Một số đơn hàng được nhiều người lựa chọn hiện nay như: nông nghiệp, chăn nuôi, trồng trọt, cơ khí, điện tử…

2. Lương cao
Mức lương trung bình từ 28 – 32 triệu đồng/ tháng. Nếu tăng ca làm thêm và chi tiêu tiết kiệm thì hàng tháng sẽ tích lũy được khoảng 22 – 25 triệu đồng/tháng. Ngoài mức lương hấp dẫn , bạn sẽ được học tập, lao động trong môi trường làm việc nghiêm túc,chuyên nghiệp giúp bạn có được tác phong làm việc có trách nhiệm với công việc của mình.

3. Nhiều việc làm thêm
Do tính chất các đơn hàng một năm có tính thời vụ nên công việc làm thêm và tăng ca rất nhiều, có thể tăng ca với 150%-200% lương cơ bản . Thời gian làm tăng ca tùy thuộc vào từng ngành nghề, đơn hàng khác nhau. Đối với đơn hàng nông nghiệp đăng ký làm thêm từ 19h – 21h, hoặc từ 2h – 3h sáng đối với các đơn hàng sắp xếp hoa quả vận chuyển tới các khách sạn. Tuy giờ giấc làm thêm muộn nhưng công việcđơn giản và không quá vất vả, các bạn sẽ được mức thu nhập xứng đáng.

4. Không yêu cầu cao về tay nghề và tiếng Nhật
Hầu hết các đơn hàng đi nhật 1 năm này đều là những công việc đơn giản như chế biến thực phẩm, nông nghiệp, …. Các bạn được học ở Việt Nam từ 3 – 6 tháng và sang Nhật được đào tạo thêm để thạo việc, không yêu cầu trình độ tiếng Nhật cao như các đơn hàng nhiều năm khác.

Để lại ý kiến của bạn :

comments

Lưu ý : liên hệ cán bộ tuyển dụng để nắm được lịch tuyển chính xác cũng như chỉ tiêu lấy thêm người của các nhà máy ( do số lượng lấy thêm nhỏ hoặc chưa kịp đưa lên ).

Liên hệ cán bộ tuyển dụng để biết chi tiết đơn hàng:


Hotline:


0989 347 900