Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có cần kinh nghiệm không?

xuất khẩu lao động Nhật Bản có cần kinh nghiệm

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có cần kinh nghiệm không?

Chào bạn! có hai loại đơn hàng đi Nhật làm việc đó là đơn hàng dài hạn và ngắn hạn. Những đơn hàng thuộc nhóm đơn hàng dài hạn gồm các đơn hàng có thời hạn hợp đồng là 3 năm và đơn hàng ngắn hạn là đơn hàng thuộc nhóm đơn hàng đi Nhật 1 năm.

Yêu cầu để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản chỉ cần ở độ tuổi 18 đến 32 (một số đơn hàng đặc biệt có thể lấy đến đến 35), tốt nghiệp THPT trở lên (ngoại trừ các đơn hàng yêu cầu tay nghề có thể lấy từ tốt nghiệp THCS) và sức khỏe tốt là có thể tham gia. Như vậy trường hợp của bạn hoàn toàn phù hợp với tiêu chí của nhà tuyển dụng.

Đối với những bạn chưa có kinh nghiệm làm việc, tay nghề thì có thể tham gia các đơn hàng thi tuyển ví dụ như: Nông nghiệp, thực phẩm, chăn nuôi, điện tử, đóng gói, chế biến… Những đơn hàng này thường không yêu cầu tay nghề và nhu cầu tuyển dụng lao động từ phía đối tác Nhật Bản lớn.

Nếu bạn đọc có thắc mắc bất cứ thứ gì liên quan đến chương trình xuất khẩu lao động Nhật bản, hãy để lại câu hỏi vào hòm thư của chúng tôi tại góc phải màn hình và đón đọc chuyên mục: Hỏi đáp xuất khẩu lao động Nhật Bản


>>>> HỒ SƠ VÀ ĐÀO TẠO<<<

+ Bước 1: Ứng viên có nguyện vọng tham gia được tư vấn chi tiết tại văn phòng công ty, nếu đáp ứng được yêu cầu từ phía công ty và xí nghiệp sẽ được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ.

+ Bước 2: Công ty hướng dẫn người lao động đi khám sức khỏe (bắt buộc khám tại bệnh viện chỉ định)

+ Bước 3: Sức khỏe đã đảm bảo + nộp hồ sơ + đặt cọc thi tuyển + nhập học tại trung tâm đào tạo

+ Bước 4: Công ty đào tạo tiếng + hướng dẫn thi tuyển

+ Bước 5: Thi tuyển trực tiếp với chủ xí nghiệp Nhật Bản + ký hợp đồng lao động
Đơn hàng kỹ sư