Đi Nhật làm việc hợp đồng 1 năm: Chi phí thấp, xuất cảnh nhanh

Hiện nay Nhật Bản vẫn đang là thị trường xuất khẩu lao động số 1 đối với Việt Nam chúng ta. Ngoài thu nhập rất tốt mà người lao động nhận được sau khi hết hạn hợp đồng về nước, các vấn đều khác như: chế độ phúc lợi, bảo hiểm, nhà ở, sinh hoạt,… đều tốt hơn rất nhiều so với các thị trường khác.

Tuy nhiên, để có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản người lao động phải bỏ ra số tiền khá lớn, cao hơn so với các thị trường khác trong khu vực như: Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore… đây là nỗi lo chung của nhiều người lao động.

Để giải quyết vấn đề này, hiện nay công ty liên tục tiếp nhận các đơn hàng đi Nhật hợp đồng 1 năm.Khi tham gia các đơn hàng này, người lao động chỉ phải bỏ ra số tiền bằng 1/3 so với đi Nhật làm việc thời hạn 3 năm. Hay nói cách khác chi phí để đi Nhật 1 năm chỉ ngang ngửa với 1 chuyến du lịch sang “đất nước mặt trời mọc”.

Đi Nhật làm việc hợp đồng 1 năm: Chi phí thấp, xuất cảnh nhanh

Tại công ty, hợp đồng đơn hàng đi Nhật 1 năm có chi phí rất thấp, trong đó bao gồm toàn bộ: phí dịch vụ + phí làm thủ tục cho người lao động + phí đào tạo + ăn ở nội trú + phụ phí xuất cảnh + … chỉ với số khoản tài chính khoảng 60-70 triệu VNĐ, người lao động có cơ hội làm việc tại các xí nghiệp Nhật Bản với những ngành nghề phổ biến như: thực phẩm, thủy sản, thu hoạch nông nghiệp, điện tử, giặt là, dệt may…. (Các đơn hàng dành cho lao động nữ chiếm khoảng 70%).

Tích lũy:

Thu nhập cơ bản hàng tháng của người lao động từ 25-30 triệu đồng VNĐ, kèm theo đó là việc làm thêm tăng ca. Nếu bạn chi tiêu tiết kiệm, sau khi hết hạn hợp đồng trở về nước bạn hoàn toàn có thể tích lũy được nguồn vốn khoảng 240 – 300 triệu đồng trở lên. Bên cạnh đó, một số đơn hàng đi Nhật 1 năm còn có cơ hội gian hạn visa, điều này có nghĩa là được làm việc ở Nhật 3 năm nhưng chỉ với mức phí bỏ ra chưa tới 100 triệu đồng.

Những ưu điểm vượt trội của hợp đồng 1 năm:

– Mang tính chất công việc “mùa vụ”: nhiều việc, ổn định, tăng ca nhiều, lương cao

– Thời gian đào tạo ngắn

– Chi phí rất thấp

– Ngành nghề đơn giản (không phải học việc lâu)

– Không phải ký quỹ (cọc chống trốn)

Đối tượng phù hợp:

– Nguồn tài chính gia đình thấp.

– Sinh viên Nhật Ngữ có cơ hội nâng cao tiếng Nhật sau khi ra trường.

– Do điều kiện gia đình không phù hợp để đi thời gian 3 năm.

– Có cơ hội học tiếng Nhật sau đó dễ dàng hơn khi đi du học hoặc diện kỹ sư.

– Học hỏi kinh nghiệm làm việc, khám phá đất nước, văn hóa Nhật Bản.

Thời gian tới công ty liên tục tiếp nhận những đơn tuyển chọn lao động làm việc với thời hạn hợp đồng 1 năm, để hiểu rõ hơn quy trình tuyển chọn, hồ sơ tham gia, điều kiện đăng ký, lộ trình phí,… Người lao động vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên tuyển dụng theo thông tin phía dưới (Lưu ý: đơn tuyển lao động 1 năm chúng tôi không nhận hồ sơ qua môi giới hoặc cộng tác viên).

Đơn hàng đi Nhật 1 năm đang tuyển

Ngành nghề Giới tính
Số lượng
Độ tuổi Mức lương Địa điểm làm việc
Thiết bị điện tử 09 nữ 18-26 136.000 Yên Fukuoka
Đóng gói bánh kẹo 10 nữ 18-28 147.460 Yên Saitama
Thủy sản 06 nam 20-35 170.000 Yên Saga
Làm thạch 60 nữ 18-35 135.223 Yên Aichi

>>>> HỒ SƠ VÀ ĐÀO TẠO<<<

+ Bước 1: Ứng viên có nguyện vọng tham gia được tư vấn chi tiết tại văn phòng công ty, nếu đáp ứng được yêu cầu từ phía công ty và xí nghiệp sẽ được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ.

+ Bước 2: Công ty hướng dẫn người lao động đi khám sức khỏe (bắt buộc khám tại bệnh viện chỉ định)

+ Bước 3: Sức khỏe đã đảm bảo + nộp hồ sơ + đặt cọc thi tuyển + nhập học tại trung tâm đào tạo

+ Bước 4: Công ty đào tạo tiếng + hướng dẫn thi tuyển

+ Bước 5: Thi tuyển trực tiếp với chủ xí nghiệp Nhật Bản + ký hợp đồng lao động
Đơn hàng kỹ sư