Có nên đăng ký trực tuyển đi XKLD Nhật Bản 2019 hay không?

Có nên đăng ký trực tuyển đi XKLD Nhật Bản 2019 hay không?

Có nhiều bạn ở xa các thành phố không tiếp cận trực tiếp với tuyển dụng của các công ty có giấy phép làm về xuất khẩu lao động Nhật Bản được. Vậy nên nhiều bạn đã bị cò mồi, môi giới lừa gạt. Vậy tại sao bạn không đăng ký trực tuyến xuất khẩu lao động Nhật Bản với công ty chúng tôi. Dưới đây là những lợi ích sẽ đến với bạn khi bạn chỉ cần dùng smartphone hay máy tính là đăng ký trực tuyển đi XKLĐ Nhật Bản với chúng tôi được rồi.

Các lợi ích bạn được khi đăng ký trực tuyến xuất khẩu lao động Nhật Bản

Bạn sẽ được đảm bảo chắc chắn hơn khi đi qua một ai đó không phải là nhân viên chính thức của một công ty có giấy phép làm về XKLĐ Nhật Bản. Bạn sẽ không bị môi giới lừa gạt hoặc lấy thêm các khoản tiền môi giới khác.
Đăng ký trực tuyến với chúng tôi bạn sẽ được nhân viên tư vấn và gửi các đơn hàng tuyển XKLĐ Nhật Bản đến để bạn lựa chọn. Khi có đơn hàng mới là bạn sẽ nhận được ngày để lựa chọn. Nếu bạn thấy ưng ý đơn hàng, thấy chi phí đi hợp lý, thấy mình đủ điều kiện thì bạn hãy gọi cho nhân viên của cty chúng tôi để được hướng dẫn làm hồ sơ và hẹn lịch gặp bạn tại công ty để làm các thủ tục đăng ký tham gia thi tuyển một đơn hàng cụ thể nào đó.
Bạn sẽ đi được đúng với chi phí theo quy định, bạn sẽ được công ty hỗ trợ về ký túc để ăn học trước thi tuyển.
Bạn sẽ được cả thấy người Nhật và thầy Việt của cty chúng tôi dạy tiếng Nhật cũng như dạy văn hóa Nhật. Bạn sẽ được đi nhanh và chắc chắn.


>>>> HỒ SƠ VÀ ĐÀO TẠO<<<

+ Bước 1: Ứng viên có nguyện vọng tham gia được tư vấn chi tiết tại văn phòng công ty, nếu đáp ứng được yêu cầu từ phía công ty và xí nghiệp sẽ được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ.

+ Bước 2: Công ty hướng dẫn người lao động đi khám sức khỏe (bắt buộc khám tại bệnh viện chỉ định)

+ Bước 3: Sức khỏe đã đảm bảo + nộp hồ sơ + đặt cọc thi tuyển + nhập học tại trung tâm đào tạo

+ Bước 4: Công ty đào tạo tiếng + hướng dẫn thi tuyển

+ Bước 5: Thi tuyển trực tiếp với chủ xí nghiệp Nhật Bản + ký hợp đồng lao động
Đơn hàng kỹ sư