Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2020 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thực tế hết bao nhiêu tiền? Đây là cái người lao động quan tâm đầu tiên khi liên hệ tới các công ty để hỏi đi xuất khẩu lao đông Nhật Bản. Hôm nay TƯ VẤN XKLD NHẬT BẢN sẽ thông kê một số thắc mắc của các bạn thực tập sinh đang có nhu cầu đi Nhật muốn được giải đáp về chương trình đi xkld nhật bản.

Cho em hỏi Chi phí ban đầu phải đóng 10 triệu là tiền gì vậy ? em muốn đi xuất khẩu Nhật Bản năm 2018 nên đang hỏi mấy công ty thì đều nhận câu trả lời là đăng ký phải đặt cọc 10 triệu. Như thế là thế nào ạ?

Chào bạn,

Đúng là bây giờ để tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản được các bạn đều phải đặt cọc 10 triệu mới được thi tuyển.

Tiền cọc 10 triệu các bạn sẽ được trả lại khi không trúng tuyển hoặc bạn không muốn tham gia đi xkld nhật bản nữa thì sẽ được trả lại tiền cọc nhé. Đây thực ra chỉ là tiền đảm bảo hợp đồng giữa 2 bên, để các bạn tham gia có trách nhiệm hơn trong việc đi XKLĐ. Cũng giống như các bạn đi thuê nhà vậy, bạn sẽ phải đặt cọc tiền khi thuê nhà.

Hiện nay tôi muốn đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản nhưng tôi không biết chi phí đi hết bao nhiêu tiền, các bạn cho tôi biết cụ thể các khoản tiền cần đóng được không?

Trả Lời: Hiện nay chi phí đi XKLĐ Nhật Bản gồm các khoản sau:

+ Phí xuất cảnh các đơn hàng giao động từ 3000 – 6500$

+ Tiền ăn + ở + học sau khi trúng tuyển

Em đã gọi điện đến một vài công ty để hỏi về vấn đề phát sinh chi phí ngoài phí xuất cảnh thì thấy mỗi công ty một khác, xin hỏi không có chi phí chung đi xuất khẩu lao động Nhật Bản?

Trả Lời: Hiện tại tất cả các khoản chi phí của các công ty đều khác nhau, theo kinh nghiệm của mình thì một số công ty phí xuất cảnh giao động từ 5000 – 7500 USD, học nguồn là khoảng hơn 1000 đô, ngoài ra còn một số chi phí khác như tiền khám sức khỏe trước thì tuyển, tiền khám sức khỏe trước khi xuất cảnh, tiền học nghề, tiền chứng nhận nghề, tiền quần áo đồng phục …

Bạn có thể tham khảo thêm các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất bởi công ty XKLĐ uy tín bằng cách click vào đây: https://tuvanxuatkhaulaodongnhatban.com

Bạn muốn đi xuất khẩu lao đông nhật bản chi phí thấp nhất thì hãy tìm tới công ty, công ty có chi phí đi xkld cực thấp luôn vì công ty tuyển trực tiếp không qua trung gian môi giới nhé.

Cho mình hỏi hiện tại có thu tiền đặt cọc chống trốn nữa không? chi phí cọc chống trốn phải đóng là bao nhiêu?

Trả Lời: Hiện tại không có chi phí cọc chống trốn nữa bạn nhé, các công ty không thu tiền cọc chống trốn nữa bạn nhé. Tuy nhiên các bạn đi Nhật đều phải làm thủ tục luật sư trước khi xuất cảnh.

Trong tổng phí xuất cảnh đi xkld nhật bản đã bao gồm tiền vé máy bay đi và về chưa? khi sang Nhật phải đóng tiền thuế và bảo hiểm không? Khi về nước được nhận lại tiền bảo hiểm không?

Trả Lời: Trong phí xuất cảnh đã bao gồm tiền vé đi và về rồi, tiền thuế và bảo hiểm thì theo luật Nhật Bản quy định thì khi người lao động về nước thì sau khoảng 6 tháng sau mới nhận được, có người còn nhận được muộn hơn, theo quy định thì người lao động chỉ nhận được 70% số tiền đóng thuế và bảo hiểm thôi, thông thường thì số tiền này khoảng từ 70 – 105 triệu.

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bao gồm những khoản phí gì ? Có phải đóng tiền luôn hay không?

Trả lời:

Khi đăng ký đi xuất khẩu lao đông Nhật Bản thì các bạn cần phải chuẩn bị tài chính đầy đủ, cụ thể các khoản chi phí bạn phải bỏ ra như sau:

+ Chi phí đi khám sức khỏe : DN Nhật Bản yêu cầu lao động phải đáp ứng được các điều kiện sức khỏe để đi xuất khẩu lao động, do đó khi đăng ký tham gia chương trình này tất cả đều phải khám sức khỏe trước khi thi tuyển.

Lưu ý: Vì bắt buộc phải khám sk tại bệnh viện chỉ định nên các bạn lên công ty Thăng Long OSC sẽ hướng dẫn và đưa đi khám sức khỏe nhé.

Phí dịch vụ

+Tiền môi giới: Là khoản chi phí mà doanh nghiệp phải trả cho bên môi giới để ký kết và thực hiện hợp đồng cung ứng lao động. Người lao động có trách nhiệm hoàn trả cho doanh nghiệp một phần hoặc toàn bộ tiền môi giới theo quy định của Bộ LĐ TB-XH

+Chi phí học tiếng Nhật ( nếu bạn đạt trình độ tiếng nhật theo yêu cầu sẽ không cần phải học tiếng nhật nữa )

+ Tiền đào tại tay nghề (nếu có)

+ Tiền làm hồ sơ, dịch thuật: Khi đi XKLĐ Nhật Bản, bạn phải làm thủ tục, hồ sơ để được sang Nhật làm việc. Trong quá trình làm thủ tục hồ sơ, người lao động phải dịch thuật bằng cấp và các giấy tờ liên quan

Chi phí ăn ở (nếu có)

Phí Visa, giấy tờ, vé máy bay

Các khoản chi phí phát sinh ngoài (quần áo, giáo trình sách vở, vali, đồng phục,…) (nếu có)

Khi đăng ký tham gia thi tuyển đi xuất khẩu lao động Nhật Bản người lao động chưa phải đóng tiền luôn 1 cục mà chỉ đặt cọc 10 triệu để thi tuyển thôi, sau khi trúng tuyển công ty sẽ thông báo lịch đóng tiền theo từng đợt nhé.

Phí đi xkld Nhật Bản có bị phát sinh gì thêm không công ty? chi phí thường dao động tầm bao nhiêu tiền mới có thể đi sang nhật làm việc theo diện thực tập sinh?

Nếu bạn đăng ký đi xuất khẩu lao động nhật bản ở những công ty không uy tín thì tôi không dám chắc, bởi có nhiều công ty thu phí bất hợp pháp và thu phí thêm các khoản.., dẫn tới người lao động hoang mang không biết làm thế nào khi mà đã chót đăng ký tham gia rồi.

Nếu bạn tới đúng công ty uy tín thì sẽ không có chuyện phát sinh chi phí đâu bạn nhé. Hiện ngay có nhiều công ty khá uy tín, nếu bạn không tới tận nơi tìm hiểu thì thật khó mà biết được. Hiện nay đa số mọi người cứ đi xuất khẩu lao động nhật bản qua người giới thiêu, người quen, người thân… nhưng các bạn không hề biết rằng chính đi qua trung gian như thế bạn không được giảm chi phí.

Đi xuất khẩu lao động nhật bản có chi phí môi giới không? và chi phí này nộp cho công ty hay cho ai? Có công ty nào không thu phí môi giới không?

Trả Lời: Chi phí môi giới thì đa số các công ty phải trả cho bộ phận môi giới trung gian, thường trong chi phí xuất cảnh là đã có 1 phần chi phí môi giới trích cho nguồn, nhân viên tuyển dụng rồi các bạn nhé. Nói dễ hiểu thì chi phí môi giới chính là % hoa hồng doanh thu mà người đưa các bạn lên với công ty được hưởng

Tuy nhiên một số công ty thì khoản này là các bạn phải thu ngoài của người lao động và đương nhiên công ty không tính trong phí xuất cảnh, có nhiều nhân viên đã thu ngoài của người lao động , thường thì chi phí môi giới này mức tối đa người môi giới được hưởng là 1000 usd, còn nếu bạn đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thông qua mấy người thì mấy người đó sẽ chia nhau số tiền 1000 USD đó hoặc có thể ai đó trong số môi giới này thu thêm của bạn. Chính vì vậy hãy tới trực tiếp công ty đăng ký đi xuất khẩu lao động để giảm thiểu chi phí bạn nhé.

Chi phí xuất khẩu lao động nhật bản trong đó chi phí trả cho nguồn, trung gian, môi giới… những người mà bạn nghĩ là người thân quen, giới thiệu bạn lên công ty xklđ..

CÁCH ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN KHÔNG TỐN PHÍ

1. Tránh xa những trung tâm mô giới, công ty văn phòng giới thiệu trung gian vì họ không được phép tuyển dụng lao động đi nước ngoài, họ là giới thiệu trung gian.

2. Chi phí dao động từ 150 – 170tr tùy từng đơn hàng

3. Sau khi tìm hiểu trên mạng nên tìm tới trực tiếp công ty xem thế nào, phải biết chọn lọc thông tin. Hiện nay gần như 100% thông tin xuất khẩu lao động trên mạng là do bộ phận tuyển sinh, người môi giới… đăng lên mạng. Chỉ có duy nhất cty Thăng Long OSC có bộ phận tuyển trực tiếp online do đó người lao động sẽ có chi phí thấp nhất . CÔNG TY XKLD NHẬT BẢN – đơn vị được Bộ LĐTB & XH cấp phép đưa người lao động đi nước ngoài làm việc.

Chú ý: Để giảm thiểu chi phí tới mức tối đa, thực tập sinh nên tới trực tiếp các công ty xkld uy tín để tìm hiểu và đăng ký, tránh thông qua người khác để mất quyền lợi cũng như dễ bị lợi dụng lừa đảo…

Hiện nay đã có công ty xkld tuyển dụng trực tiếp không qua trung gian , môi giới… đảm bảo quyền lợi tối đa cho người lao động đó là công ty chúng tôi

Đơn vị xuất khẩu lao động có mức chi phí thấp nhất, ổn định nhất, đảm bảo an toàn cho người lao động.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0989 347 900

Các tìm kiếm liên quan đến xuất khẩu lao động nhật bản:

xuat khau lao dong nhat ban

đi xuất khẩu lao động nhật bản mất bao nhiêu tiền

chi phí xuất khẩu lao đông nhật bản 2018

xuất khẩu lao đông nhật bản

chi phí đi nhật bản làm việc

chi phí đi nhật bản là bao nhiêu

chi phi di nhat het bao nhieu

xuất khẩu lao động nhật bản 1 năm

chi phí đi nhật 1 năm


>>>> HỒ SƠ VÀ ĐÀO TẠO<<<

+ Bước 1: Ứng viên có nguyện vọng tham gia được tư vấn chi tiết tại văn phòng công ty, nếu đáp ứng được yêu cầu từ phía công ty và xí nghiệp sẽ được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ.

+ Bước 2: Công ty hướng dẫn người lao động đi khám sức khỏe (bắt buộc khám tại bệnh viện chỉ định)

+ Bước 3: Sức khỏe đã đảm bảo + nộp hồ sơ + đặt cọc thi tuyển + nhập học tại trung tâm đào tạo

+ Bước 4: Công ty đào tạo tiếng + hướng dẫn thi tuyển

+ Bước 5: Thi tuyển trực tiếp với chủ xí nghiệp Nhật Bản + ký hợp đồng lao động
Đơn hàng kỹ sư