Các hình thức đi xkld Nhật bản lần 2 bạn nên biết

Các hình thức đi xkld Nhật bản Lần 2 bạn nên biết

Chính phủ Nhật Bản quy định thực tập sinh nước khác đến làm việc tại Nhật Bản chỉ được cấp visa một lần duy nhất theo diện thực tập sinh Nhật Bản. Do đó những bạn đã từng là thực tập sinh Nhật Bản thì không được đi xkld nhat lan 2. Tuy nhiên hiện nay Chính phủ Nhật Bản đã nới lỏng chính sách nhập khẩu lao động, cho phép họ được đăng ký xkld nhat lan 2 để học tập và làm việc. Bạn hãy tham khảo một số hình thức có thể xin visa Nhật Bản dưới đây xem mình có phù hợp với chương trình nào không nhé:

1. Xkld nhat lan 2 hình thức du học sinh Nhật Bản
Bạn đã từng đi theo diện thực tập sinh Nhật Bản về nước đúng hạn 1 năm trở lên, có trình độ tiếng Nhật tương đương N3 trở lên. Lúc này bạn có thể đăng ký visa du học sinh để quay lại đất nước Nhật Bản lần 2. Khi tham gia chương trình du học sinh Nhật Bản này, bạn có cơ hội được học tập, bổ sung kiếm thức cho mình và đi làm kiếm thêm thu nhập. Trường hợp của bạn Tú về nước tháng 2/2017, đến tháng 2/2018 bạn có thể đăng ký tham gia du học sinh Nhật Bản rồi nhé.

đi xkld Nhật bản lần 2

2. Thực tập sinh Nhật Bản ngành xây dựng được đi xkld nhat lan 2
Nếu bạn đã từng là thực tập sinh Nhật Bản ngành xây dựng, trở về nước đúng hạn thời gian từ một năm trở lên và chưa quá 40 tuổi. Bạn hoàn toàn có cơ hội tiếp tục đăng ký tham gia chương trình xkld nhat lan 2 với hợp đồng 3 năm. Ngoài ra những bạn tham gia xkld nhat trong ngành xây dựng sẽ được kéo dài thời gian cư trú từ 3 năm lên tối đa là 5 năm.

3. Xkld nhat lan 2 theo diện kỹ thuật viên.
Điều kiện tham gia chương trình này là lao động đã có tay nghề và trình độ tiếng Nhật N3 trở lên. Ngoài ra sẽ ưu tiên thực tập sinh Nhật Bản về nước đúng hạn trên 1 năm có nhu cầu xkld nhat lan 2. Những ông chủ xí nghiệp Nhật rất coi trọng những người đã từng đi xkld nhat, bởi họ đã có kinh nghiệm làm việc, giao tiếp và phản ứng linh hoạt, nhất là được làm việc trong môi trường nghiêm túc, tác phong chuẩn mực của người Nhật. Do đó khả năng trúng tuyển của các bạn khi tham gia theo diện kỹ thuật viên sẽ khá cao. Tôi nhận thấy đây là chương trình khá phù hợp với bạn, bạn hãy tìm hiểu kỹ chương trình này nhé.


>>>> HỒ SƠ VÀ ĐÀO TẠO<<<

+ Bước 1: Ứng viên có nguyện vọng tham gia được tư vấn chi tiết tại văn phòng công ty, nếu đáp ứng được yêu cầu từ phía công ty và xí nghiệp sẽ được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ.

+ Bước 2: Công ty hướng dẫn người lao động đi khám sức khỏe (bắt buộc khám tại bệnh viện chỉ định)

+ Bước 3: Sức khỏe đã đảm bảo + nộp hồ sơ + đặt cọc thi tuyển + nhập học tại trung tâm đào tạo

+ Bước 4: Công ty đào tạo tiếng + hướng dẫn thi tuyển

+ Bước 5: Thi tuyển trực tiếp với chủ xí nghiệp Nhật Bản + ký hợp đồng lao động
Đơn hàng kỹ sư