Bộ đội xuất ngũ đi XKLĐ Nhật Bản nên đi đơn hàng nào?

Bộ đội xuất ngũ đi XKLĐ Nhật Bản

Bộ đội xuất ngũ đi XKLĐ Nhật Bản nên đi đơn hàng nào?

Hãy cùng tìm hiểu thông tin mới nhất này cùng các đơn hàng hot nhất hiện nay dành cho bộ đội xuất ngũ nhé!

Ưu đãi dành cho bộ đội xuất ngũ tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản

Được tham gia nhiều đơn hàng hấp dẫn

Đầu vào tiêu chuẩn ngoại hình của bộ đội khá cao nên hầu hết bộ đội đã xuất ngũ đều đáp ứng được tiêu chuẩn chiều cao, cân nặng khi ứng tuyển xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017. Ngoài yếu tố chiều cao và cân nặng, bộ đội cần đáp ứng thêm một số tiêu chuẩn sức khỏe khác. Bạn nên xem chi tiết để nắm được đầy đủ thông tin.

Dễ trúng tuyển

Bộ đội mới xuất ngũ khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu năm 2017 sẽ rất dễ dàng trúng tuyển vào các đơn hàng chất lượng cao. Lý do là đầu năm 2017, phía các doanh nghiệp Nhật Bản triển khai kế hoạch tuyển dụng số lượng thực tập sinh sang Nhật học tập và làm việc rất lớn. Vì nhu cầu tuyển dụng lớn nên cơ hội trúng tuyển sẽ cao.

Các doanh nghiệp Nhật Bản luôn ưu tiên lao động là bộ đội xuất ngũ.

Thêm nữa, bộ đội được rèn luyện trong môi trường kỉ luật nghiêm nên rất được phía doanh nghiệp Nhật Bản tin tưởng, ưu tiên. Đối với những người đã tham gia các chương trình dạy nghề dành cho đối tượng bộ đội sau xuất ngũ thì cơ hội trúng tuyển gần như tuyệt đối. Chỉ cần học thêm tiếng Nhật là bạn có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Bộ đội xuất ngũ nên đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng nào?

Đơn hàng xây dựng

Có rất nhiều sự lựa chọn cho bộ đội xuất ngũ. Bạn có thể chọn đi đơn hàng xây dựng (xây trát tường, lắp đặt giàn giáo, sơn công trình, mộc xây dựng…) Đây đều là các đơn hàng xây dựng lương cao, công việc không vất vả nhờ sự hỗ trợ của khoa học công nghệ hiện đại.

Rất nhiều bộ đội chọn tham gia XKLĐ đơn hàng xây dựng.

Đơn hàng cơ khí

Các đơn hàng cơ khí cũng là một sự lựa chọn thông minh cho những bộ đội đã từng tham gia học tập tại các trường nghề sau xuất ngũ. Các công việc của thực tập sinh cơ khí bao gồm hàn xì, dập kim loại, lắp giáp, kiểm tra, hoàn thiện các sản phẩm gia công cơ khí… Mỗi đơn hàng sẽ có công việc cụ thể khác nhau.

Nhiều người lao động thường thắc mắc không biết làm cơ khí có vất vả không? Tất nhiên, muốn tạo ra thành quả thì sẽ phải chịu vất vả. Tuy nhiên công việc cơ khí tại Nhật Bản không vất vả nặng nhọc như Việt Nam. Sự vất cả của thực tập sinh cơ khí ở Nhật Bản chính là phải lao động xa quê hương. Còn trong quá trình làm việc, người lao động được sử dụng các thiết bị tối tân, hiện đại, không mất sức lao động.

Cơ khí cũng là một ngành nghề được nhiều bộ đội xuất ngũ chọn lựa.

Đơn hàng nông nghiệp

Nông nghiệp Nhật Bản rất phát triển. Khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, bạn sẽ được làm việc trong môi trường hiện đại, an toàn, sạch sẽ, được áp dụng khoa học công nghệ hiện đại vào làm nông nghiệp.

Công nghệ làm nông nghiệp hiện đại của Nhật Bản giúp giảm tối đa sức lao động.

Đối với nam giới, công việc này rất nhàn, không hề vất vả. Bạn sẽ được tiếp xúc với cách làm nông nghiệp hiện đại của Nhật Bản và có thể áp dụng kiến thức học được sau khi về nước.

Ngoài ra, còn có đơn hàng chế biến thực phẩm và dệt may bộ đội xuất ngũ có thể tham gia. Đây đều là những đơn hàng tốt, lương cao và nhu cầu tuyển dụng khá lớn.


>>>> HỒ SƠ VÀ ĐÀO TẠO<<<

+ Bước 1: Ứng viên có nguyện vọng tham gia được tư vấn chi tiết tại văn phòng công ty, nếu đáp ứng được yêu cầu từ phía công ty và xí nghiệp sẽ được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ.

+ Bước 2: Công ty hướng dẫn người lao động đi khám sức khỏe (bắt buộc khám tại bệnh viện chỉ định)

+ Bước 3: Sức khỏe đã đảm bảo + nộp hồ sơ + đặt cọc thi tuyển + nhập học tại trung tâm đào tạo

+ Bước 4: Công ty đào tạo tiếng + hướng dẫn thi tuyển

+ Bước 5: Thi tuyển trực tiếp với chủ xí nghiệp Nhật Bản + ký hợp đồng lao động
Đơn hàng kỹ sư