Hotline: 0989.347.900
Chat Facebook
Gọi điện ngay
Home / Giới thiệu xuất khẩu lao động Hoàng Hưng – XKLD Hoàng Hưng

Giới thiệu xuất khẩu lao động Hoàng Hưng – XKLD Hoàng Hưng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG HƯNG

Tên tiếng anh: HOANG HUNG COMMERCIAL INVESTMENT AND IMPORT EXPORT JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: HOANG HUNG CI…,JSC

– Căn cứ luật người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng ngày 29/11/2006;

– Căn cứ Nghị định số 126/2007/NĐ- CP ngày 1/8/2007 của chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn một số điều của Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng;

– Căn cứ Thông tư số 21/2007/TT- BLĐTBXH ngày 8/10/2007 của Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã Hội hướng dẫn chi tiết một số điều của Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng và Nghị định số 126/2007/NĐ-CP ngày 1/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn một số điều của Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng;

– Xét đề nghị của Giám Đốc Công Ty cổ phần Đầu Tư Thương Mại và Xuất nhập khẩu Hoàng Hưng và Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước cho phép công ty được hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG HƯNG.

Từ khi thành lập cho tới nay đã nhận được sự quan tâm tin tưởng từ phía khách hàng, từ tận đáy lòng mình chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng lời cám ơn sâu sắc và chúng tôi mong sau này vẫn nhận được sự quan tâm đó.

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động tại Việt Nam, công ty cam kết mang đến cơ hội việc làm ổn định, góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống cho người lao động.

Chúng tôi vinh dự là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp, nghiệp đoàn đến từ Nhật Bản, Đài Loan….Với mong muốn cung ứng nguồn nhân lực đến các quốc gia có nhu cầu, giải quyết việc làm, xóa đói giảm nghèo, gia tăng thu nhập cho người lao động và đặc biệt là giảm tỉ lệ thất nghiệp.
Công ty đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực hoạt động xuất khẩu lao động. Chúng tôi sẽ luôn luôn làm việc hết mình với trách nhiệm cao nhất có thể nhằm mang đến niềm tin và sự an tâm tuyệt đối cho người lao động.

HỆ THỐNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI.

Đi Đầu Trong Lĩnh Vực Xuất Khẩu Lao Động

Với sự đầu tư cao và quá trình tự hoàn thiện, phát triển không ngừng, Công ty được đông đảo người lao động và các nghiệp đoàn nước ngoài đánh giá là công ty xuất khẩu lao động đạt tiêu chuẩn hàng đầu uy tín, chất lượng tại Việt Nam.

Đội Ngũ Chuyên Gia Tư Vấn Chuyên Nghiệp

Để đảm bảo người lao động lựa chọn được những ngành nghề, công ty phù hợp nhất thì bên cạnh đó là những lời khuyên bổ ích của các chuyên gia tư vấn. Công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ người lao động một cách tốt nhất, chu đáo nhất và chuyên nghiệp nhất.

Công Ty Mong Muốn

Cung ứng nguồn nhân lực đến các quốc gia có nhu cầu, góp phần giải quyết việc làm, xóa đói giảm nghèo, tăng thu nhập cho người lao động. Đẩy mạnh hợp tác kinh tế, văn hóa…giữa Việt Nam và các nước trên thế giới theo nguyên tắc bình đẳng, hai bên cùng có lợi

Tâm Huyết

Làm bất cứ việc gì đều nỗ lực hết mình với quyết tâm cao.

Cam kết lắng nghe và nỗ lực cải tiến:

Biết lắng nghe và nỗ lực không ngừng để cải tiến là cơ sở quan trọng để Công ty mang tới cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn.

Công Ty  Cam Kết

Luôn làm việc hết mình với trách nhiệm cao nhất có thể. Cải tiến liên tục để phát triển, học tập cái mới, không ngừng sáng tạo để thành công nhằm mang đến những giá trị tốt nhất cho người lao động.

Thương hiệu số 1 trong lĩnh vực đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực và phát triển cơ hội việc làm tại Việt Nam và Nhật Bản. Cùng chung tay xây dựng một Việt Nam phát triển phồn vinh và bền vững nhất.

Hồ sơ pháp lý