Gọi ngay

Giấy chứng nhận tư cách lưu trú tại Nhật Bản (COE)

Giấy chứng nhận tư cách lưu trú là gì?
Giấy chứng nhận tư cách lưu trú tiếng Nhật là 有資格証明書, viết theo tiếng Anh là Certificate of Eligibility (COE)
Giấy chứng nhận tư cách lưu trú COE là xác nhận của Cục Xuất Nhập Cảnh của Nhật về tư cách lưu trú hợp pháp của bạn tại Nhật. Đây là Giấy chứng nhận bắt buộc phải có nếu Bạn dự định lưu trú tại Nhật trong thời gian hơn 90 ngày.

2013-05-09-16-35-22-720x1024
Chính vì vậy, những trườg hợp visa ngắn hạn từ 15-90 ngày thì không cần xin Giấy chứng nhận tư cách lưu trú COE. Ví dụ các trường hợp xin visa đi:
– Du lịch (Sightseeing)
– Họp hành (Business Meeting)
– Thăm thân nhân (Visiting a Relative)
Những trường hợp xin visa dài hạn trên 90 ngày bắt buộc phải có giấy chứng tư cách lưu chú. thường thì là các trường hợp sau:
– Đi du học Nhật Bản
– Đi Nhật làm việc
– Sang Nhật định cư
Quy trình thủ tục cấp CEO

thu-tuc-cap-giay-chung-nhan-tu-cach
Bạn có thể tham khảo thêm quy trình thủ tục xin giấy chứng nhận tư cách cư trú tại website chính thức của cục xuất cảnh Nhật Bản

Để lại ý kiến của bạn :

comments

Lưu ý : liên hệ cán bộ tuyển dụng để nắm được lịch tuyển chính xác cũng như chỉ tiêu lấy thêm người của các nhà máy ( do số lượng lấy thêm nhỏ hoặc chưa kịp đưa lên ).

Liên hệ cán bộ tuyển dụng để biết chi tiết đơn hàng:


Hotline 1: 01635 678 479


Hotline 2: 096 495 57 58


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *