Hotline: 0989.347.900
Chat Facebook
Gọi điện ngay
Thứ Tư , Tháng Mười 24 2018

ĐƠN HÀNG XKLD NHẬT BẢN MỚI NHẤT

NGÀNH NGHỀTỈNHLƯƠNG NGÀY THI TUYỂN
NỮ CHẾ BIẾN THỦY HẢI SẢNNHẬT BẢN129.729 yên10/10/2018
NAM Lắp rắp cốp pha PanenNHẬT BẢN137.500 yên29/09/2018
NAM Chống thấm nướcNHẬT BẢN136.760 yên29.09.2018
NAM ĐIỆN TỬNHẬT BẢN153.048 yên29.08.2018
NAM MỘC XÂY DỰNGNHẬT BẢN156.000 yên27/08/2018
NAM ĐÚC KIM LOẠINHẬT BẢN170.000 yên23/08/2018
NAM NỮ CƠM HỘPNHẬT BẢN14-16 man22/08/2018
NAM XÂY DỰNGNHẬT BẢN138.000 yên03/08/2018
Home / Thông tin XKLD Nhật Bản / Tin tức xkld nhật bản / ĐIỀU KIÊN CẦN VÀ ĐỦ ĐỂ QUAY LẠI NHẬT BẢN LẦN 2
đơn hàng xkld nhật bản

ĐIỀU KIÊN CẦN VÀ ĐỦ ĐỂ QUAY LẠI NHẬT BẢN LẦN 2

ĐIỀU KIÊN CẦN VÀ ĐỦ ĐỂ QUAY LẠI NHẬT BẢN LẦN 2
 
🍀🍀 Kể từ ngày 1/11/2017, khi luật lao động Nhật Bản thay đổi cho phép thực tập sinh quay lại Nhật Bản lần 2. Cùng với mức lương cực cao, những chế độ đãi ngộ cực tốt cho lao động quay lại Nhật Bản. Để có thể quay lại Nhật Bản thực tập sinh phải đủ các điều kiện dưới đây nhé các bạn.
Xem thêm:
 
👉 Điều kiện đi Nhật lần 2
– Đã từng là thực tập sinh tại Nhật Bản về nước đúng thời hạn, có chứng nhận của Jitco.
 
– Còn đủ giấy tờ, form tiến cử đi thực tập sinh lần 1.
 
– Tuổi từ 21 – 35.
 
– Người không có tiền án tiền sự (tính cả thời điểm sau khi đi Nhật về nước)
 
– Trong thời gian thực tập sinh ở Nhật Bản lần 1 không vi phạm pháp luật, không mắc các khoản nợ xấu như: tiền điện thoại, tiền mạng, mua hàng trả góp…
 
– Visa thực tập sinh lần 1 thuộc các nhóm ngành sau:
 
+ Cơ khí: Phay, tiện, bào, hàn.
+ Xây dựng: Giàn giáo, cốp pha, cốt thép, mộc xây dựng, thi công lắp đặt đường ống…
+ Nông nghiệp: Trồng trọt, chăn nuôi…
+ Chế biến thực phẩm
+ May mặc
 
👉Thời hạn hợp đồng đi Nhật lần 2
+ Đối với những trường hợp đã về nước từ 6 tháng đến dưới 1 năm khi quay lại Nhật Bản làm việc lần 2 được gia hạn hợp đồng 2 năm
 
+ Đối với những trường hợp về nước trên 1 năm khi quay lại Nhật Bản làm việc lần 2 được gia hạn hợp đồng 3 năm
 
*Lưu ý: Đối với những trường hợp có bằng Cao đẳng, Đại học chính quy và có trình độ tiếng Nhật tương đương N4 sau khi đi thực tập sinh về nước vẫn có thể quay lại Nhật Bản theo diện kỹ sư – ktv. Thời hạn hợp đồng từ 3 năm trở lên và thời gian xuất cảnh sau khi trúng tuyển không dưới 3 tháng.
 
👉 Mức lương khi đi Nhật lần 2 thế nào?
Khi bạn đi Nhật lần 2 làm việc thì mức lương hàng tháng sẽ không dựa vào mức lương tối thiểu theo vùng nữa mà dựa và trình độ làm việc, số năm kinh nghiệm, khả năng tiếng Nhật…
 
Thông thường các bạn có trình độ tiếng Nhật tương đương N4 trở lên khi quay trở lại Nhật Bản làm việc sẽ có mức lương trên 20 man/tháng (khoảng 40 triệu VNĐ)
 
Đối với những bạn tiếng Nhật không đạt N4 thì mức lương có thể giao động từ 17 đến dưới 20 man/ tháng
 
👉 Đi Nhật lần 2 mất nhiều chi phí không?
Đây là điều mà nhiều bạn quan tâm. Thực chất đi Nhật lần 2 theo diện thực tập sinh chi phí rất thấp. Thông thường các bạn chỉ mất khoảng 3-4 ngàn USD tùy vào đơn hàng, ngành nghề mà bạn tham gia.
 
Còn nếu bạn quay lại theo diện kỹ sư – ktv thì chi phí sẽ thấp hơn nữa, khoảng từ 2-3 ngàn USD.
 
👉 Bạn có thể tự nộp hồ sơ để đi Nhật lần 2 không?
Bất kể bạn đi Nhật lần 2 theo diện thực tập sinh hoặc kỹ sư – ktv cũng đều phải thông qua công ty phái cửa từ phía Việt Nam và nghiệp đoàn hoặc xí nghiệp tiếp nhận.
 
👉 Khi bạn đi Nhật lần 2 sẽ không được phép bảo lãnh người thân, sau khi hết hợp đồng tối đa là 3 năm sẽ phải về nước. Còn diện kỹ sư – ktv sau 1 năm làm việc được phép bảo lãnh 1 người thân và sau khi hết hợp đồng có thể tự tìm công việc khác để chuyển visa.
 
Trên đây là toàn bộ thông tin về điều kiện để có thể đi Nhật lần 2 để làm việc. Chúc các bạn thành công!

Để lại ý kiến của bạn :

comments

Lưu ý : liên hệ cán bộ tuyển dụng để nắm được lịch tuyển chính xác cũng như chỉ tiêu lấy thêm người của các nhà máy ( do số lượng lấy thêm nhỏ hoặc chưa kịp đưa lên ).

Liên hệ cán bộ tuyển dụng để biết chi tiết đơn hàng:


Hotline:


0989 347 900


0979 175 826


Đơn hàng kỹ sư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *