Hotline: 0989.347.900
Chat Facebook
Gọi điện ngay
Chủ Nhật , Tháng Mười 21 2018

ĐƠN HÀNG XKLD NHẬT BẢN MỚI NHẤT

NGÀNH NGHỀTỈNHLƯƠNG NGÀY THI TUYỂN
NỮ CHẾ BIẾN THỦY HẢI SẢNNHẬT BẢN129.729 yên10/10/2018
NAM Lắp rắp cốp pha PanenNHẬT BẢN137.500 yên29/09/2018
NAM Chống thấm nướcNHẬT BẢN136.760 yên29.09.2018
NAM ĐIỆN TỬNHẬT BẢN153.048 yên29.08.2018
NAM MỘC XÂY DỰNGNHẬT BẢN156.000 yên27/08/2018
NAM ĐÚC KIM LOẠINHẬT BẢN170.000 yên23/08/2018
NAM NỮ CƠM HỘPNHẬT BẢN14-16 man22/08/2018
NAM XÂY DỰNGNHẬT BẢN138.000 yên03/08/2018
Home / Hỏi đáp / Đã đi du học Nhật Bản về có đi xklđ nhậ bản được nữa không?
đơn hàng xkld nhật bản

Đã đi du học Nhật Bản về có đi xklđ nhậ bản được nữa không?

Nhật Bản thực sự đang là điểm đến hàng đầu châu Á cho các bạn du học sinh Việt Nam. Ngoài tham gia chương trình du học, các bạn lao động trẻ có thể sang Nhật Bản sinh sống và làm việc theo chương trình thực tập sinh kỹ năng. Tuy nhiên, để xin Visa sang Nhật dù theo bất cứ hình thức gì, chính phủ Nhật Bản có những quy định rất khắt khe cho người nước ngoài nhập cảnh vào Nhật Bản.

Đã đi du học Nhật Bản về có đi xklđ nhậ bản được nữa không?

Dưới đây là một số thông tin kiến thức chia sẻ đến các bạn liên quan các hình thức Visa sang Nhật, cụ thể là Visa du học và Visa thực tập sinh.

1. Đã từng đi du học Nhật Bản có đi xklđ được nữa không?

Theo quy định của chính phủ Nhật Bản, chương trình Thực tập sinh Nhật Bản (trước đó còn gọi tên là Tu nghiệp sinh Nhật Bản hay còn gọi là Xuất khẩu lao động Nhật Bản) có cấp độ thấp hơn so với visa du học sinh. Do đó nếu bạn đã từng tham gia chương trình du học Nhật Bản nếu muốn quay lại Nhật theo diện XKLĐ thì sẽ không được nữa.

Thứ tự xin VISA sang Nhật Bản sắp xếp như sau:

Visa lao động, thực tập sinh.

Visa du học học sinh.

Visa du lịch, thăm thân nhân, phái cử.

Visa kỹ thuật viên, kĩ sư và kinh doanh.

Visa vĩnh trú.

Xem thêm: OTIT là gì ? TTS đi nhật cần tìm hiểu những gì về tổ chức OTIT

2. Cách quay trở lại Nhật Bản làm việc

Kết hôn với người Nhật, người có visa vĩnh trú và người có thể gia hạn visa. Đây là con được dễ nhất và thủ tục cũng nhanh nhất.

Xin làm việc tại một công ty Nhật ở Việt Nam rồi cử sang công ty ở Nhật làm việc một thời gian: Thông thường visa dạng này là thăm quan thời gian ở Nhật ngắn chỉ là 3 tháng, 6 tháng,…

Xin làm con nuôi người Nhật, đây là phương pháp khó nhất bởi xét nhiều yếu tố như: xét động cơ của bạn khi xin làm con nuôi người Nhật, người Nhật nhận nuôi có đủ khả năng chăm sóc bản thân và bạn không.

Du lịch, thăm thân hoặc phái cử ngoại giao do Cơ quan Nhà nước Việt Nam bảo lãnh.

Các bạn về nước, học lên hệ đại học hoặc cao đẳng tại Việt Nam lấy bằng kỹ sư sau đó phỏng vấn các xí nghiệp Nhật theo visa kĩ thuật viên, kĩ sư,…

Để lại ý kiến của bạn :

comments

Lưu ý : liên hệ cán bộ tuyển dụng để nắm được lịch tuyển chính xác cũng như chỉ tiêu lấy thêm người của các nhà máy ( do số lượng lấy thêm nhỏ hoặc chưa kịp đưa lên ).

Liên hệ cán bộ tuyển dụng để biết chi tiết đơn hàng:


Hotline: 0989 347 900


Đơn hàng kỹ sư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *